NỒI CƠM ĐIỆN PANASONIC

– Nồi cơm điện Panasonic có thiết kế gọn gàng, đẹp mắt giúp phòng bếp nhà bạn thêm sang trọng mà lại tiết kiệm diện tích. Thương hiệu Panasonic cũng có ba loại nồi là nồi điện từ, nồi nắp liền và nồi nắp rời đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng khác nhau.
– Vỏ nồi được làm từ chất liệu cao cấp, có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt, đảm bảo an toàn cho người dùng khi nồi đang hoạt động. Thêm đó, vỏ nồi nhẵn bóng, trơn láng nên chị em có thể dễ dàng vệ sinh nồi sau khi sử dụng.
– Lòng nồi được làm từ kim loại không hoen rỉ, bên trong được phủ một lớp chống dính để cơm khi nấu không bị dính nồi, cháy khét dù là ở nhiệt độ rất cao.
– Với chiếc nồi cơm Panasonic thì ngoài nấu cơm, bạn có thể nấu cháo, hầm canh, hầm thịt, nấu súp… vô cùng tiện lợi. Chỉ cần sắm một chiếc nồi cơm điện Panasonic là bạn có thể làm nhiều món ăn ngon mà không tốn thời gian canh bếp hay chờ đợi.
– Do được trang bị công suất hoạt động cao nên nồi cơm Panasonic cung cấp đủ nhiệt lượng tỏa đều khắp nồi cho cơm chín đều, hạt mềm và dẻo thơm với thời gian ngắn nhất.
– Nồi cơm Panasonic cũng có chú thích rõ ràng cho các chức năng để người dùng dễ dàng sử dụng.

Hiển thị 16 sản phẩm